• แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่ดังใน Socialcam

  Date: 2013.01.25 | Category: socialcam arpapron natewong, พริตตี้มอเตอร์โชว์, อาภาภรณ์ เนตวงษ์, แมลงเมี่ยง | Tags: ,,,

  ถ้าพูดชื่อ อาภาภรณ์ เนตวงษ์ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเธอคือใคร แต่ถ้าเอ่ยชื่อ แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่โด่งดังในวงการคนรักรถ คงไม่มีใครไม่รู้จักพริตตี้งานมอเตอร์โชว์ ที่ติดอันดับ Top 10 ของประเทศไทยคนนี้แน่นอน

  นอกจากการรับงานพริตตี้แล้วเธอยังมีงานถ่ายแบบ เดินแบบ Extra อีเว้นท์ พิธีกรและตอนนี้เธอกำลังเป็นขวัญใจทั้งหญิง-ชาย  เนื่องจากเธอได้ออกมาประกาศใน Socialcam (App smartphone ที่สามารถแบ่งปันวิดีโอจากโทรศัพท์) ถึงชีวิตและความงามที่ได้มาจากการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต จนทำให้ตอนนี้มีคน Follow มากกว่าหนึ่งแสนคน

  ด้วยความเป็นธรรมชาติ และเป็นคนพูดตรงๆ จึงทำให้หลายคนตกหลุมรักในความฮา กล้า และเปิดเผยเรื่องจริง ที่หลายคนปกปิดไม่กล้ายอมรับเรื่องการทำศัลยกรรม โดยในคลิปเธอจะบอกเล่าถึง ขั้นตอนการโบท็อกซ์ ,ร้อยไหม ,สักคิ้ว ,สักปาก แบบเสียวๆ ที่ทุกคนเห็นแล้ว จะต้องยอมรับว่ากว่าที่คนเราจะสวยขึ้นได้จากการศัลยกรรมต้องยอมเจ็บตัวมากขนาดนี้

  แต่ที่สุดแล้วการทำศัลยกรรมมีทั้งข้อดี-ข้อเสีย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำออกมาแล้วสวย ทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่เราคุยกับคุณหมอ และควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจนำสารแปลกปลอมเข้ามาในร่างกาย เพราะ สิ่งนั้นต้องอยู่กับเราไปตลอดทั้งชีวิต คราวหน้าเก๊ตดี้จะมีคนสวยในวงการไหนมาแนะนำให้คุณสาวๆ ได้รู้จักอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^

  สาวๆ คนไหนที่อยากดูคลิปของแมลงเมี่ยงติดตามได้ที่ Socialcam Arpapron Natewong

   

  แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง แมลงเมี่ยง แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง แมลงเมี่ยง

  แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง

  แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง

  แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง

  แมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยงแมลงเมี่ยง

  เรื่องโดย เก๊ตดี้ Sanook! Women

  ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Arpapron natewong , mangmiang